Hotline : (08)38.631.976
[PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop
01 : 09 : 16 21 Tháng Chín 2017

Sau hơn hai tháng tập luyện tập kiên trì, Hội LHTN Quận 10 đã thuyết phục BGK để cùng 6 đội Hội LHTN Quận 11; Hội LHTN Quận Tân Bình;Hội LHTN Quận 9; Hội LHTN Quận 5; Hội LHTN Quận Gò Vấp và Hội LHTN Quận Bình Thạnh vào vòng chung kết xếp hạng và trao giải giải Liên hoan hợp xướng lần 3 – năm 2017 với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” đã được diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào đêm 20/9 vừa qua.

 

 

Acabella có thể nói là thể loại khó nhất trong hợp xướng vì khi hát acapella, người hát phải dùng chính giọng của mình để thay thế cho những âm thanh của nhạc cụ, vì vậy, có thể khoe được kỹ thuật và nội lực của giọng hát. Gần như chỉ có những ca sĩ hay nhóm nhạc chuyên nghiệp mới dám thể hiện các ca khúc theo phong cách Acapella. Với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, 40 thành viên Hội LHTN Quận 10 đã quyết định chọn màu áo cở đỏ sao vàng làm trang phục và trình diễn hát Acabella để thể hiện liên khúc Tiếng Việt (tác giả: Nguyễn Lê Tâm & Lưu Quang Vũ) và Nối Vòng Tay Lớn (tác giả: Trịnh Công Sơn). Qua đó nói lên được tinh thần đoàn kết cũng như khát vọng đồng lòng của tuổi trẻ cùng nhau xây dựng và đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế.

 

Bằng chính những nỗ lực, phần trình diễn của Hội LHTN Quận 10 đã chinh phục BGK và xuất xắc chiến thắng liên hoan hợp xướng lần 3 – năm 2017 với 2 giải thưởng lớn của chương trình đó là: Huy chương vàng cuộc thi và giải chỉ huy trưởng xuất sắc.

 

 

Bên cạnh đó, Hội LHTN Quận 10 còn mong muốn thông qua liên hoan hợp xướng lần 3 để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình; nâng cao hiệu quả công tác tập hợp thanh niên.

 

QUỐC BẢO

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến