Hotline : (08)38.631.976
[PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop Phường 1 – Chương trình ra mắt kỷ yếu theo dấu chân những người đi trước và gương tiêu biểu trong Chỉ thị 05 Quận Đoàn 10 tổ chức buổi tọa đàm “60 phút 1 bộ ý tưởng”. Phường 1 – Liên hoan CLB đội nhóm 2018 Phường 7 : Đại hội Chi Đoàn Trần Văn Kiểu Phường 7 : Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi Phường 1 – Đêm hội trăng rằm 2018 Phường 7 – Ra quân tổng vệ sinh chào mừng 73 năm Quốc Khánh 2/9/1945 – 2/9/2018 [PHƯỜNG 11] KHU PHỐ NƠI TÔI SỐNG CHẶNG 2 ĐẦY Ý NGHĨA Phường 7 – Quyên góp cứu trợ đồng bào miền bắc bị thiệt hại do thiên tai bão, lũ
01 : 09 : 16 21 Tháng Chín 2017

Sau hơn hai tháng tập luyện tập kiên trì, Hội LHTN Quận 10 đã thuyết phục BGK để cùng 6 đội Hội LHTN Quận 11; Hội LHTN Quận Tân Bình;Hội LHTN Quận 9; Hội LHTN Quận 5; Hội LHTN Quận Gò Vấp và Hội LHTN Quận Bình Thạnh vào vòng chung kết xếp hạng và trao giải giải Liên hoan hợp xướng lần 3 – năm 2017 với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” đã được diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào đêm 20/9 vừa qua.

 

 

Acabella có thể nói là thể loại khó nhất trong hợp xướng vì khi hát acapella, người hát phải dùng chính giọng của mình để thay thế cho những âm thanh của nhạc cụ, vì vậy, có thể khoe được kỹ thuật và nội lực của giọng hát. Gần như chỉ có những ca sĩ hay nhóm nhạc chuyên nghiệp mới dám thể hiện các ca khúc theo phong cách Acapella. Với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, 40 thành viên Hội LHTN Quận 10 đã quyết định chọn màu áo cở đỏ sao vàng làm trang phục và trình diễn hát Acabella để thể hiện liên khúc Tiếng Việt (tác giả: Nguyễn Lê Tâm & Lưu Quang Vũ) và Nối Vòng Tay Lớn (tác giả: Trịnh Công Sơn). Qua đó nói lên được tinh thần đoàn kết cũng như khát vọng đồng lòng của tuổi trẻ cùng nhau xây dựng và đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế.

 

Bằng chính những nỗ lực, phần trình diễn của Hội LHTN Quận 10 đã chinh phục BGK và xuất xắc chiến thắng liên hoan hợp xướng lần 3 – năm 2017 với 2 giải thưởng lớn của chương trình đó là: Huy chương vàng cuộc thi và giải chỉ huy trưởng xuất sắc.

 

 

Bên cạnh đó, Hội LHTN Quận 10 còn mong muốn thông qua liên hoan hợp xướng lần 3 để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại nghĩa tình; nâng cao hiệu quả công tác tập hợp thanh niên.

 

QUỐC BẢO

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến