Hotline : (08)38.631.976
Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop Phường 1 – Chương trình ra mắt kỷ yếu theo dấu chân những người đi trước và gương tiêu biểu trong Chỉ thị 05 Quận Đoàn 10 tổ chức buổi tọa đàm “60 phút 1 bộ ý tưởng”.
11 : 02 : 14 7 Tháng Hai 2018

Chiều nay ngày 03/02/2018, Hội LHTN VN Quận 10 đã tổ chức “Hội thi trang trí cây mai, thiết kế không gian tết năm 2018”. Hội thi đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận đến tham dự và tham gia thi thố.

Bên cạnh đó hội thi cũng là sân chơi vui nhộn sáng tạo cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận trong dịp tết Mậu Tuất sắp đến. Hội thi diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn mới lạ như: Tự trang trí cây mai theo sở thích, vẽ và trang trí thiệp tết theo nhiều phong cách mới, tái dựng lại không gian tết cổ truyền của ông cha ta ngày trước.

Đối với vòng thi trang trí cây mai ngày tết, BTC đã cho các bạn đoàn viên thanh niên một cơ hội sáng tạo cũng như chủ động chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: hoa mai, gốc mai tự nhiên, chậu chưng mang phong cách tết và các liễng treo trang trí câu đối…

“Hội thi năm nay rất là vui và đa dạng nhiều màu sắc, mình thích nhất là phần thi sáng tạo thiết kế thiệp tết vì mình có thể trổ tài được khả năng vẽ thư pháp mà mình đã rèn luyện cũng như học hỏi thêm được cách trang trí thiệp tết bằng cách sắp giấy 3D” – Bạn Ngọc Hoa thí sinh tham ngày hội cho biết.

Ngoài ra khi đến với hội thi, các bạn đoàn viên thanh niên cũng sẽ được hóa thân làm người nông dân và chụp hình cùng không gian tết cổ truyền có bếp lò nấu bánh chưng, có đống rơm quen thuộc vùng nông thôn… Qua đó, Hội LHTN VN Quận 10 mong rằng hội thi sẽ giúp được các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận có cơ hội vui chơi sáng tạo cũng như hiểu thêm được hương vị của Tết cổ truyền của ông cha ta ngày trước.

QUỐC BẢO

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến