Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN
11 : 07 : 10 10 Tháng Bảy 2018

Sáng nay ngày 10/7/2018, tại Nhà Thiếu nhi Quận 10, Quận Đoàn phối hợp cùng Báo Khăn Quàng Đỏ, Hệ thống Head Honda Phát Tiến tổ chức chương trình “Ngày hội cùng em tìm hiểu an toàn giao thông” cho hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn quận.

          Mở đầu ngày hội là chương trình “Cùng bạn an toàn trên đường”, các em thiếu nhi đã được chỉ dẫn cách nhận biết tên và công dụng của một số biển báo giao thông cơ bản. Bên cạnh đó, chương trình còn chuẩn bị một tiết mục kịch tình huống về những hành vi vi phạm luật giao thông thường gặp như: vượt đèn đỏ, không đội mũ, chạy xe lạng lách đánh võng… để các em nhận diện và thông qua đó giáo dục các em nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ.

Tiếp đó đến với phần hai của  ngày hội, các em đã được tham gia chương trình “Cùng bạn trải nghiệm biển báo giao thông” với đơn vị đồng hành là Head Honda Phát Tiến. Các báo cáo viên đã tập huấn cho các em thiếu nhi cách đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn và ngồi xe an toàn. Bên cạnh đó, các em cũng được giới thiệu và tìm hiểu kĩ về quy định an toàn giao thông đường bộ để có thể thực hiện đúng và tuyên truyền cho các thành viên trong gia đình mình.

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện trao tặng 100 nón bảo hiểm đạt chất lượng cao và hơn 300 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự ngày hội.

QUỐC BẢO

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến