Hotline : (08)38.631.976
[PHƯỜNG 11] THIẾU NHI VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ [PHƯỜNG 11] ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH – CHĂM LO AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐỊA PHƯƠNG [PHƯỜNG 11] HƯỞNG ỨNG SAU LỄ RA QUÂN MÙA HÈ XANH ĐẦY HỨNG KHỞI Phường 1 – Hoạt động hưởng ứng lễ ra quân CDTN Mùa hè xanh lần 25 năm 2018 Phường 7 – Ra quân tổng vệ sinh sau lễ ra quân Phường 7 – Sơn và vẽ lại mảng tường Mầm non Phường 7 Phường 7 – LỚP KỸ NĂNG SỐNG CHO CÁC EM THIẾU NHI Phường 1 – Lớp rèn chữ đẹp Phường 7 – Hưởng ứng ra quân Kỳ nghỉ hồng – cải cách hành chính cho người dân, thăm tặng quà cho người dân Phường 7 – Tổ chức chương trình “Vì người bạn ngoại thành” Phường 7 – SINH HOẠT CLB ÔNG BÀ CHÁU VÀ TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU [PHƯỜNG 11] SÂN CHƠI THIẾU NHI SÁNG TẠO
11 : 07 : 10 10 Tháng Bảy 2018

Sáng nay ngày 10/7/2018, tại Nhà Thiếu nhi Quận 10, Quận Đoàn phối hợp cùng Báo Khăn Quàng Đỏ, Hệ thống Head Honda Phát Tiến tổ chức chương trình “Ngày hội cùng em tìm hiểu an toàn giao thông” cho hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn quận.

          Mở đầu ngày hội là chương trình “Cùng bạn an toàn trên đường”, các em thiếu nhi đã được chỉ dẫn cách nhận biết tên và công dụng của một số biển báo giao thông cơ bản. Bên cạnh đó, chương trình còn chuẩn bị một tiết mục kịch tình huống về những hành vi vi phạm luật giao thông thường gặp như: vượt đèn đỏ, không đội mũ, chạy xe lạng lách đánh võng… để các em nhận diện và thông qua đó giáo dục các em nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt luật an toàn giao thông đường bộ.

Tiếp đó đến với phần hai của  ngày hội, các em đã được tham gia chương trình “Cùng bạn trải nghiệm biển báo giao thông” với đơn vị đồng hành là Head Honda Phát Tiến. Các báo cáo viên đã tập huấn cho các em thiếu nhi cách đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn và ngồi xe an toàn. Bên cạnh đó, các em cũng được giới thiệu và tìm hiểu kĩ về quy định an toàn giao thông đường bộ để có thể thực hiện đúng và tuyên truyền cho các thành viên trong gia đình mình.

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện trao tặng 100 nón bảo hiểm đạt chất lượng cao và hơn 300 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự ngày hội.

QUỐC BẢO

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến