Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN
09 : 03 : 46 29 Tháng Ba 2018

Tiếp các hoạt động An sinh xã hội tại địa phương. BCH Đoàn phường 7 cũng đã trao tặng chiếc xe đạp cho em Tư Nữ Yến Mi – hiện đang học lớp 8, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Với món quà nhỏ này sẽ giúp có thêm động lực cũng như phương tiện cho việc học của mình.
Nằm trong con hẻm 500 trên đường Nguyễn Chí Thanh phường 7 là nơi sinh sống của cụ Phạm Tấn Hai. Với nhiệt huyết của người thanh niên trai trẻ, chú đi lính và bị giặc bắt.. qua những trận đòn tra khảo chúng cắt lá lách, ruột và cả chân trái của chú . Năm nay đã ngoài 74 tuổi, với tuổi đã cao thêm cái quái ác của căn bệnh tiểu đường, đau khớp..sớm nắng chiều mưa, những lúc đau thấu xương mỗi khi trở trời các khớp chú lại đau. Hiện tại chú đang sống với người em trai , hỗ trợ cho chú các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chú nói “Cũng may nhờ có nó chăm sóc chú mới sống được tới bây giờ”. Tuổi cao, khó khăn trong việc đi lại, mắt chú lại mờ nên mọi chi tiêu trong nhà đều nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Chú sống một mình không vợ cũng không con, nên chú coi các bạn Đoàn viên như con cháu của mình.
Sự tàn khốc của chiến tranh, những mất mác khiến chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trong sự bình yên. Một bữa cơm thân mật, một món quà nhỏ mà BCH Đoàn phường 7 hi vọng sẽ giúp chú cảm thấy vui hơn trong cuộc sống.
P/s: Cám ơn các bạn Đoàn viên Thanh niên đã hỗ trợ cho Đoàn phường hoạt động ý nghĩa này, và Quận Đoàn 10 cũng đã hỗ trợ trong các nội dung chăm lo của phường.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến