Hotline : (08)38.631.976
Phường 1 – Hội thi văn nghệ hè năm 2018 Quận 10 khai giảng lớp phòng chống đuối nước hè năm 2018 Phường 1 – Lễ ra mắt CLB Cựu quân nhân Phường 7 – Diễn đan tư vấn các bệnh người già, thủ tục hành chính, pháp luật Phường 7 – SÂN CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN VÀ CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG Phường 1 – Lễ khai mạc hè chủ đề: “Thiếu nhi thành phố vui hè, an toàn, bổ ích” năm 2018 Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh Phường 7 – Sân chơi Khoa học vui Phường 7 – Lễ khai mạc Hè và phát động tháng hành động Vì Trẻ em năm 2018 Các chi Đoàn khu vực Y tế Quận 10 phấn khởi tham gia Hội thi điều dưỡng viên trẻ, giỏi, năng động năm 2018 Phường 7  – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ THỰC HIÊN CTTN TRAO TẶNG HỌC BỔNG Phường 7 – KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN
09 : 03 : 46 29 Tháng Ba 2018

Tiếp các hoạt động An sinh xã hội tại địa phương. BCH Đoàn phường 7 cũng đã trao tặng chiếc xe đạp cho em Tư Nữ Yến Mi – hiện đang học lớp 8, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Với món quà nhỏ này sẽ giúp có thêm động lực cũng như phương tiện cho việc học của mình.
Nằm trong con hẻm 500 trên đường Nguyễn Chí Thanh phường 7 là nơi sinh sống của cụ Phạm Tấn Hai. Với nhiệt huyết của người thanh niên trai trẻ, chú đi lính và bị giặc bắt.. qua những trận đòn tra khảo chúng cắt lá lách, ruột và cả chân trái của chú . Năm nay đã ngoài 74 tuổi, với tuổi đã cao thêm cái quái ác của căn bệnh tiểu đường, đau khớp..sớm nắng chiều mưa, những lúc đau thấu xương mỗi khi trở trời các khớp chú lại đau. Hiện tại chú đang sống với người em trai , hỗ trợ cho chú các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chú nói “Cũng may nhờ có nó chăm sóc chú mới sống được tới bây giờ”. Tuổi cao, khó khăn trong việc đi lại, mắt chú lại mờ nên mọi chi tiêu trong nhà đều nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Chú sống một mình không vợ cũng không con, nên chú coi các bạn Đoàn viên như con cháu của mình.
Sự tàn khốc của chiến tranh, những mất mác khiến chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trong sự bình yên. Một bữa cơm thân mật, một món quà nhỏ mà BCH Đoàn phường 7 hi vọng sẽ giúp chú cảm thấy vui hơn trong cuộc sống.
P/s: Cám ơn các bạn Đoàn viên Thanh niên đã hỗ trợ cho Đoàn phường hoạt động ý nghĩa này, và Quận Đoàn 10 cũng đã hỗ trợ trong các nội dung chăm lo của phường.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến