Hotline : (08)38.631.976
Phường 1 – Đêm hội trăng rằm 2018 Phường 7 – Ra quân tổng vệ sinh chào mừng 73 năm Quốc Khánh 2/9/1945 – 2/9/2018 [PHƯỜNG 11] KHU PHỐ NƠI TÔI SỐNG CHẶNG 2 ĐẦY Ý NGHĨA Phường 7 – Quyên góp cứu trợ đồng bào miền bắc bị thiệt hại do thiên tai bão, lũ [PHƯỜNG 11] TỔNG KẾT HÈ 2018 THẬT NHIỀU NIỀM VUI [PHƯỜNG 11] CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN GIAO LƯU MỘT THỜI TUỔI TRẺ Phường 7 – GIAO LƯU MỘT THỜI TUỔI TRẺ Phường 7 – SÂN CHƠI ATGT VÀ LỚP LÀM RAU CÂU [PHƯỜNG 11] HỌP MẶT KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ, ẤM TÌNH DÂN QUÂN Phường 1 – Hành trình của những trái tim tuổi trẻ [PHƯỜNG 11] THIẾU NHI VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ [PHƯỜNG 11] ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH – CHĂM LO AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐỊA PHƯƠNG
09 : 03 : 46 29 Tháng Ba 2018

Tiếp các hoạt động An sinh xã hội tại địa phương. BCH Đoàn phường 7 cũng đã trao tặng chiếc xe đạp cho em Tư Nữ Yến Mi – hiện đang học lớp 8, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Với món quà nhỏ này sẽ giúp có thêm động lực cũng như phương tiện cho việc học của mình.
Nằm trong con hẻm 500 trên đường Nguyễn Chí Thanh phường 7 là nơi sinh sống của cụ Phạm Tấn Hai. Với nhiệt huyết của người thanh niên trai trẻ, chú đi lính và bị giặc bắt.. qua những trận đòn tra khảo chúng cắt lá lách, ruột và cả chân trái của chú . Năm nay đã ngoài 74 tuổi, với tuổi đã cao thêm cái quái ác của căn bệnh tiểu đường, đau khớp..sớm nắng chiều mưa, những lúc đau thấu xương mỗi khi trở trời các khớp chú lại đau. Hiện tại chú đang sống với người em trai , hỗ trợ cho chú các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chú nói “Cũng may nhờ có nó chăm sóc chú mới sống được tới bây giờ”. Tuổi cao, khó khăn trong việc đi lại, mắt chú lại mờ nên mọi chi tiêu trong nhà đều nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Chú sống một mình không vợ cũng không con, nên chú coi các bạn Đoàn viên như con cháu của mình.
Sự tàn khốc của chiến tranh, những mất mác khiến chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trong sự bình yên. Một bữa cơm thân mật, một món quà nhỏ mà BCH Đoàn phường 7 hi vọng sẽ giúp chú cảm thấy vui hơn trong cuộc sống.
P/s: Cám ơn các bạn Đoàn viên Thanh niên đã hỗ trợ cho Đoàn phường hoạt động ý nghĩa này, và Quận Đoàn 10 cũng đã hỗ trợ trong các nội dung chăm lo của phường.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến