Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Hưởng ứng giờ trái đất năm 2019 phát tờ tuyên truyền phân loại rác tại nguồn Phường 7 – Hội thi tiếp công dân và giải quyết thủ tục hành chính năm 2019 Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 130 Phường 7 – Lễ ra mắt mô hình “Trao yêu thương” và trao 200 suất ăn nghĩa tình tại địa phương góp phần san sẻ với các đối tượng khó khăn Phường 1 – Họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân; kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Chăm lo An sinh xã hội Kỷ Hợi Phường 1 – Liên hoan sắc màu văn hóa Việt Nam Phường 1 – Ra mắt phố hoa Hồ Thị Kỷ [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH [PHƯỜNG 11] GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG Phường 7 – Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2018 Phường 7 – Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh Phường 1 – Tổng vệ sinh hưởng ứng phong trào “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp”
09 : 03 : 46 29 Tháng Ba 2018

Tiếp các hoạt động An sinh xã hội tại địa phương. BCH Đoàn phường 7 cũng đã trao tặng chiếc xe đạp cho em Tư Nữ Yến Mi – hiện đang học lớp 8, gia đình em thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Với món quà nhỏ này sẽ giúp có thêm động lực cũng như phương tiện cho việc học của mình.
Nằm trong con hẻm 500 trên đường Nguyễn Chí Thanh phường 7 là nơi sinh sống của cụ Phạm Tấn Hai. Với nhiệt huyết của người thanh niên trai trẻ, chú đi lính và bị giặc bắt.. qua những trận đòn tra khảo chúng cắt lá lách, ruột và cả chân trái của chú . Năm nay đã ngoài 74 tuổi, với tuổi đã cao thêm cái quái ác của căn bệnh tiểu đường, đau khớp..sớm nắng chiều mưa, những lúc đau thấu xương mỗi khi trở trời các khớp chú lại đau. Hiện tại chú đang sống với người em trai , hỗ trợ cho chú các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chú nói “Cũng may nhờ có nó chăm sóc chú mới sống được tới bây giờ”. Tuổi cao, khó khăn trong việc đi lại, mắt chú lại mờ nên mọi chi tiêu trong nhà đều nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Chú sống một mình không vợ cũng không con, nên chú coi các bạn Đoàn viên như con cháu của mình.
Sự tàn khốc của chiến tranh, những mất mác khiến chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra và lớn lên trong sự bình yên. Một bữa cơm thân mật, một món quà nhỏ mà BCH Đoàn phường 7 hi vọng sẽ giúp chú cảm thấy vui hơn trong cuộc sống.
P/s: Cám ơn các bạn Đoàn viên Thanh niên đã hỗ trợ cho Đoàn phường hoạt động ý nghĩa này, và Quận Đoàn 10 cũng đã hỗ trợ trong các nội dung chăm lo của phường.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến