Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN
08 : 08 : 09 31 Tháng Tám 2018

Chủ nhật, ngày 26/8/2018 tại UBND Phường 11, Ủy ban Hội LHTN Phường 11 đã tổ chức chặng 2 “Liên hoan khu phố nơi tôi sống” với những phần thi kết hợp giữa các bạn đoàn viên, hội viên với các em thiếu nhi để vẽ về những nét gần gũi gắn liền với cuộc sống của các em, các bạn. Phần thi thuyết trình về thực trạng của khu phố và đưa ra các giải pháp sáng tạo khác nhau để có thể giải quyết được vấn đề còn tồn tại ngay chính địa phương nơi các bạn đang ở.

Khu phố nơi tôi sống với Phường 11 chính là lăng kính tuổi thơ của các em thiếu nhi cùng tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên. Khu phố nơi các em sống có khi chỉ đơn giản là “một cái sân rộng ngay hẻm để tụi em chơi đá banh”, là nơi có “trường tiểu học của em nè chị”, có “cái không gian xanh của các anh chị MHX nè”, ôi nhiều cực ấy. Khu phố nơi các bạn sống là những “vấn đề cần có giải pháp”, là nơi để các bạn được thể hiện sức trẻ và tinh thần trách nhiệm của mình.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến