Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN
02 : 06 : 36 17 Tháng Sáu 2018

Thực hiện kế hoạch hè của UBND Phường 13. Ban Chỉ đạo hè Phường 13 đã tổ chức các hoạt động vui tươi, an toàn, bổ ích cho các em thiếu nhi vào các ngày cuối tuần trên địa bàn Phường.

Ngày 15/6/2018 Ban Chỉ đạo hè Phường phối hợp với Hội LHPN Phường tổ chức Hội thi nấu ăn hè với chủ đề  “Hoa tặng mẹ”. Hội thi thu hút được 08 đội đăng ký dự thi trong đó mỗi đội thi phải có 01 phụ huynh và 01 thiếu nhi cùng với chung tay góp sức của cổ động viên. “Hoa tặng mẹ” là các phần thi nấu món rau câu với thành phần nguyên vật liệu chủ yếu là các loại trái cây bổ dưỡng, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát trong mùa hè. Các bông hoa rạng ngờ như cúc, hướng dương đã mang lại nhiều bài học ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng, ước mong về một tương lai tươi sáng cho con, cháu mình góp phần giáo dục cho thiếu nhi truyền thống hiếu thảo của dân tộc.

Tiếp tục là những bài học giáo dục truyền thống của dân tộc. Ban Chỉ đạo hè Phường phối hợp với Đoàn Phường 13 tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ. Ngày 16/6/2018 40 em thiếu nhi cùng các bạn chuyên trách hè đã đến tham quan và được chú Phạm Thanh Lâm – Trưởng Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa Đình Chí Hòa thuyết minh về lịch sử hình thành cũng như những nét kiến trúc độc đáo của ngôi đình cổ nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nét văn hóa tinh thần của người dân tại làng Chí Hòa trong tiến trình lịch sử phát triển vùng đất Nam bộ, cũng như là địa chỉ đỏ hoạt động cách mạng, yêu nước của các anh hùng, nhân sĩ, trí thức trong công cuộc đấu tranh và giải phóng dân tộc.

Ngoài những bài học về truyền thống yêu nước, hiếu nghĩa của dân tộc. Ban Chỉ đạo hè Phường tổ chức Hội thao 4 môn vận động cho các em thiếu nhi. Đây là sân chơi mang lại sức khỏe, kĩ năng vận động, làm việc nhóm và quan trọng hơn hết là tình đoàn kết, tình yêu thương, chia sẻ lẫn nhau dù chỉ là một ngụm nước, 1 miếng bánh, hay nhường nhau tham gia một trò chơi. Qua đó, giáo dục nhân cách sống tốt đẹp cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường. Với sự chuẩn bị tốt về vận động viên, quá trình tập luyện nghiêm túc của các em thiếu nhi và sự quan tâm của Ban công tác hè, khu phố 6 đã xuất sắc giành 03 giải nhất 01 giải khuyến khích của Hội thi. Hội thi 04 môn vận động thật sự đã mang niềm vui, giải trí lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo hè Phường 13 sẽ tiếp tục tổ chức thêm những hoạt động vui tươi, an toàn, bổ ích nữa cho các em thiếu nhi, giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường có môt mùa hè 2018 thật ý nghĩa và trọn vẹn.

ĐOÀN – HỘI – ĐỘI PHƯỜNG 13 – QUẬN 10

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến