Hotline : (08)38.631.976
Phường 1 – Liên hoan sắc màu văn hóa Việt Nam Phường 1 – Ra mắt phố hoa Hồ Thị Kỷ [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH [PHƯỜNG 11] GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG Phường 7 – Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2018 Phường 7 – Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh Phường 1 – Tổng vệ sinh hưởng ứng phong trào “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp” Phường 1 – Tổng kết Đoàn và phát động thi đua năm 2019 Phường 1 – Hội nghị đoàn viên Chi đoàn khu phố 2 Phường 7 : Họp mặt kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội  nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22-12/2018) Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN
02 : 06 : 36 17 Tháng Sáu 2018

Thực hiện kế hoạch hè của UBND Phường 13. Ban Chỉ đạo hè Phường 13 đã tổ chức các hoạt động vui tươi, an toàn, bổ ích cho các em thiếu nhi vào các ngày cuối tuần trên địa bàn Phường.

Ngày 15/6/2018 Ban Chỉ đạo hè Phường phối hợp với Hội LHPN Phường tổ chức Hội thi nấu ăn hè với chủ đề  “Hoa tặng mẹ”. Hội thi thu hút được 08 đội đăng ký dự thi trong đó mỗi đội thi phải có 01 phụ huynh và 01 thiếu nhi cùng với chung tay góp sức của cổ động viên. “Hoa tặng mẹ” là các phần thi nấu món rau câu với thành phần nguyên vật liệu chủ yếu là các loại trái cây bổ dưỡng, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát trong mùa hè. Các bông hoa rạng ngờ như cúc, hướng dương đã mang lại nhiều bài học ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng, ước mong về một tương lai tươi sáng cho con, cháu mình góp phần giáo dục cho thiếu nhi truyền thống hiếu thảo của dân tộc.

Tiếp tục là những bài học giáo dục truyền thống của dân tộc. Ban Chỉ đạo hè Phường phối hợp với Đoàn Phường 13 tổ chức hành trình đến với địa chỉ đỏ. Ngày 16/6/2018 40 em thiếu nhi cùng các bạn chuyên trách hè đã đến tham quan và được chú Phạm Thanh Lâm – Trưởng Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa Đình Chí Hòa thuyết minh về lịch sử hình thành cũng như những nét kiến trúc độc đáo của ngôi đình cổ nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nét văn hóa tinh thần của người dân tại làng Chí Hòa trong tiến trình lịch sử phát triển vùng đất Nam bộ, cũng như là địa chỉ đỏ hoạt động cách mạng, yêu nước của các anh hùng, nhân sĩ, trí thức trong công cuộc đấu tranh và giải phóng dân tộc.

Ngoài những bài học về truyền thống yêu nước, hiếu nghĩa của dân tộc. Ban Chỉ đạo hè Phường tổ chức Hội thao 4 môn vận động cho các em thiếu nhi. Đây là sân chơi mang lại sức khỏe, kĩ năng vận động, làm việc nhóm và quan trọng hơn hết là tình đoàn kết, tình yêu thương, chia sẻ lẫn nhau dù chỉ là một ngụm nước, 1 miếng bánh, hay nhường nhau tham gia một trò chơi. Qua đó, giáo dục nhân cách sống tốt đẹp cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường. Với sự chuẩn bị tốt về vận động viên, quá trình tập luyện nghiêm túc của các em thiếu nhi và sự quan tâm của Ban công tác hè, khu phố 6 đã xuất sắc giành 03 giải nhất 01 giải khuyến khích của Hội thi. Hội thi 04 môn vận động thật sự đã mang niềm vui, giải trí lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo hè Phường 13 sẽ tiếp tục tổ chức thêm những hoạt động vui tươi, an toàn, bổ ích nữa cho các em thiếu nhi, giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn Phường có môt mùa hè 2018 thật ý nghĩa và trọn vẹn.

ĐOÀN – HỘI – ĐỘI PHƯỜNG 13 – QUẬN 10

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến