Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Ngày thứ 7 cải cách thủ tục hành chính [PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN
02 : 01 : 04 18 Tháng Một 2018

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Ban chấp hành Đoàn phường 15 đã tổ chức buổi giao lưu một thời tuổi trẻ với chủ đề “Giai điệu tự hào”.

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng với sự tham gia của đồng chí Đỗ Hoàng Anh – phó bí thư Đảng uỷ phường 15, đồng chí Hoàng Công Trường – ĐUV. Chủ tịch hội cựu chiến binh phường 15, và đặc biệt là sự có mặt của Đại tá Nguyễn Thanh Tâm – Uỷ viên thường vụ hội cựu chiến binh phường 15 – nguyên trưởng phòng quân báo quân khu 7 – nhân chứng lịch sử của cuộc tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Trong buổi giao lưu, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe Đại tá Nguyễn Thanh Tâm kể lại những ngày tháng giang khổ mà rất đổi hào hùng của cha anh đi trước với quyến tâm sắc đá, lòng quả cảm, bản lĩnh kiên cường “quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh” để giành được thắng lợi to lớn trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân.

Không khí buổi giao lưu đôi lúc trở nên trầm đi bởi nước mắt của người lính cụ Hồ khi nhắc về anh em đồng đội đã hy sinh. Hình ảnh ấy để lại một ấn tượng không thể nào quên trong tâm trí mỗi bạn thanh niên, đoàn viên tham dự buổi họp mặt.

Ngoài chia sẻ những kỷ niệm, những sự kiện về cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968, Đại tá Nguyễn Thanh Tâm đã có đôi lời nhắn nhủ các bạn đoàn viên “hãy sống và cống hiến, tuổi trẻ là phải cống hiến cho tổ quốc. Nếu thế hệ của Bác và Cha Anh đi trước là quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh thì các cháu ngày nay hãy mạnh dạng tham gia các hoạt động, xây dựng Đất Nước giàu mạnh.”

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến