Hotline : (08)38.631.976
Phường 1 – Hội thi văn nghệ hè năm 2018 Quận 10 khai giảng lớp phòng chống đuối nước hè năm 2018 Phường 1 – Lễ ra mắt CLB Cựu quân nhân Phường 7 – Diễn đan tư vấn các bệnh người già, thủ tục hành chính, pháp luật Phường 7 – SÂN CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN VÀ CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG Phường 1 – Lễ khai mạc hè chủ đề: “Thiếu nhi thành phố vui hè, an toàn, bổ ích” năm 2018 Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh Phường 7 – Sân chơi Khoa học vui Phường 7 – Lễ khai mạc Hè và phát động tháng hành động Vì Trẻ em năm 2018 Các chi Đoàn khu vực Y tế Quận 10 phấn khởi tham gia Hội thi điều dưỡng viên trẻ, giỏi, năng động năm 2018 Phường 7  – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ THỰC HIÊN CTTN TRAO TẶNG HỌC BỔNG Phường 7 – KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN
02 : 01 : 04 18 Tháng Một 2018

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Ban chấp hành Đoàn phường 15 đã tổ chức buổi giao lưu một thời tuổi trẻ với chủ đề “Giai điệu tự hào”.

Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng với sự tham gia của đồng chí Đỗ Hoàng Anh – phó bí thư Đảng uỷ phường 15, đồng chí Hoàng Công Trường – ĐUV. Chủ tịch hội cựu chiến binh phường 15, và đặc biệt là sự có mặt của Đại tá Nguyễn Thanh Tâm – Uỷ viên thường vụ hội cựu chiến binh phường 15 – nguyên trưởng phòng quân báo quân khu 7 – nhân chứng lịch sử của cuộc tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Trong buổi giao lưu, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe Đại tá Nguyễn Thanh Tâm kể lại những ngày tháng giang khổ mà rất đổi hào hùng của cha anh đi trước với quyến tâm sắc đá, lòng quả cảm, bản lĩnh kiên cường “quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh” để giành được thắng lợi to lớn trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân.

Không khí buổi giao lưu đôi lúc trở nên trầm đi bởi nước mắt của người lính cụ Hồ khi nhắc về anh em đồng đội đã hy sinh. Hình ảnh ấy để lại một ấn tượng không thể nào quên trong tâm trí mỗi bạn thanh niên, đoàn viên tham dự buổi họp mặt.

Ngoài chia sẻ những kỷ niệm, những sự kiện về cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968, Đại tá Nguyễn Thanh Tâm đã có đôi lời nhắn nhủ các bạn đoàn viên “hãy sống và cống hiến, tuổi trẻ là phải cống hiến cho tổ quốc. Nếu thế hệ của Bác và Cha Anh đi trước là quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh thì các cháu ngày nay hãy mạnh dạng tham gia các hoạt động, xây dựng Đất Nước giàu mạnh.”

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến