Hotline : (08)38.631.976
[PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop
07 : 09 : 36 27 Tháng Chín 2018

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu, tối 22/9/2018, UBND Phường 4 tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Tại đêm Hội, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sinh động, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ…

 

Bên cạnh đó, Hội thi Thiết kế lồng đèn cũng được các Khu phố đầu tư tham gia, đem đến đêm hội những chiếc đèn lồng thật đẹp và nhiều ý nghĩa. Chung cuộc, đèn lồng Chiếc thuyền của đơn vị Khu phố 2 đã đạt giải Nhất với nhiều ý nghĩa về biển đảo quê hương được gửi gắm đến các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham dự chương trình.

Việc tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, Chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến