Hotline : (08)38.631.976
Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop Phường 1 – Chương trình ra mắt kỷ yếu theo dấu chân những người đi trước và gương tiêu biểu trong Chỉ thị 05 Quận Đoàn 10 tổ chức buổi tọa đàm “60 phút 1 bộ ý tưởng”.
03 : 08 : 33 3 Tháng Tám 2018

Trong không khí toàn đoàn cùng nhau có những hành động tri ân thiết thực nhằm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngoài những phần quà, những công việc cụ thể nhằm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đến những cô chú thương bệnh binh, các mẹ Việt Nam Anh hùng; với mục đích thông qua hình ảnh của những người chiến sĩ cách mạng kiên trung trong những năm kháng chiến giành độc lập cho dân tộc từ đó giáo dục đạo đức lối sống cho thanh niên trong thời đại mới
Sáng ngày 26/7, BCH đoàn phường phối hợp cùng CCB phường 7 tổ chức chương trình giao lưu “Một thời tuổi trẻ” với Đ/c: Đỗ Thành Long (mà các bạn ĐVTN phường thường hay gọi với tên thân mật Bố Long) tham gia chiến đấu – các chiến trường toàn quốc, tình nguyện quân Cách mạng Lào (1952-1953) và chiến dịch Điện Biên Phủ (1953-1954). “Trong thời chiến, không gì quan trọng bằng tình đồng chí, đồng đội và tình quân dân. Nhờ có nhân dân nuôi dưỡng, chở che mà anh em bộ đội có thêm điều kiện để an tâm đánh giặc, không có tình quân dân là anh em bộ đội không vượt qua nổi khó khăn. Đó là một trong những yếu tố làm nên thắng lợi của cuộc kháng chiến chống các thế lực thù địch, giành lại độc lập, hòa bình như ngày nay” và đó là những gì mà Bố Long muốn gửi gắm đến thế hệ thanh niên về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam qua các cuộc xâm lăng. Từ đó tạo động lực cho các bạn và các em ra sức học tập, thi đua cống hiến sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
#motthoituoitre
#moingaymottintot

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến