Hotline : (08)38.631.976
[PHƯỜNG 11] ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU TÀU THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á VÀ NHẬT BẢN [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop
11 : 01 : 02 16 Tháng Một 2018

        Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Qua đó giáo dục truyền thống, giáo dục thanh thiếu nhi về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.  ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN – HỘI CCB – ĐOÀN TN – HỘI LHPN Phường 8 tổ chức chương trình họp mặt “50 năm Mùa xuân lịch sử” tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn Quận 10. 

Tham dự Chương trình họp mặt “50 năm mùa xuân lịch sử” có sự tham gia của các cô chú nhân chứng lịch sử tham gia vào cuộc tổng tiến công xuân Mậu Thân. Các cô chú đã có những chia sẻ về những kỷ niệm khó quên khi tham gia cuộc chiến. Các bạn đoàn viên thiếu nhi đã cùng với các đồng chí lãnh đạo, các cô chú lão thành cách mạng đến dâng hoa và dâng hương tại Bia Vườn Lài và tham quan giao lưu vs các cô chú lão thành tại Hầm Chứa Vũ Khí phường 11.

      Qua đó đã tuyên truyền cho các bạn đoàn viên thanh niên về lịch sử hào hùng của cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, giúp các em có những trãi nghiệm thực tế , những hiểu biết rõ hơn về cuộc tổng tiến công, quân và dân ta đã giành được những thắng lợi đáng tự hào: bức rút, bức hàng trên 700 đồn bót, giải phóng thêm 1.000 thôn ấp, bắn rơi và phá hủy 34% tổng số vật tư dự trữ của địch ở miền Nam… Thắng lợi to lớn và quan trọng nhất là chúng ta đã làm thay đổi thế trận và so sánh lực lượng giữa ta và địch, tạo ra cục diện mới, thế chiến lược mới và những khả năng mới cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta. 

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến