Hotline : (08)38.631.976
Phường 7 – Hưởng ứng giờ trái đất năm 2019 phát tờ tuyên truyền phân loại rác tại nguồn Phường 7 – Hội thi tiếp công dân và giải quyết thủ tục hành chính năm 2019 Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 130 Phường 7 – Lễ ra mắt mô hình “Trao yêu thương” và trao 200 suất ăn nghĩa tình tại địa phương góp phần san sẻ với các đối tượng khó khăn Phường 1 – Họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân; kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Chăm lo An sinh xã hội Kỷ Hợi Phường 1 – Liên hoan sắc màu văn hóa Việt Nam Phường 1 – Ra mắt phố hoa Hồ Thị Kỷ [PHƯỜNG 11] THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN – GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH [PHƯỜNG 11] GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG Phường 7 – Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2018 Phường 7 – Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh Phường 1 – Tổng vệ sinh hưởng ứng phong trào “15 phút vì thành phố văn minh sạch đẹp”
04 : 12 : 02 6 Tháng Mười Hai 2018

Chương trình “Chào đón đại biểu đoàn tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản” năm 2018 được diễn ra vào ngày 02 – 05/12/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay cô Trần Thị Ngọc Lan – Trưởng Ban Điều Hành khu phố 3 phường 8 nhận nuôi 2 đại biểu thanh niên 1 bạn MAYO đến từ Nhật Bản và 1 bạn KYI đến từ Mynanmar .

Chúng tôi chở các bạn thanh niên đi mua Áo dài để dành tặng các bạn ngoài ra còn dẫn các thanh niên tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố như : Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Nhà Thờ Đức Bà, … trãi nghiệm thành phố về đêm tại các tuyến đường vui nhộn như Bùi Viện, Nguyễn Trãi … để các bạn tham quan và mua sắm tại ngày đầu tiên khi đến tham quan Thành phố.

Chương trình SSEAYP – You and Me là chương trình mà các bạn được tham quan các địa điểm du lịch, các địa chỉ đỏ tại Quận 10 , tham quan các trường học trú đống trên địa bàn phường để các bạn PY tìm hiểu về lịch sử đất nước , con người Việt Nam và nền giáo dục của đất nước ta. Qua buổi giao lưu các bạn rất thích và hào hứng khi tham quan tìm hiểu.

Kết thúc chuyến tham quan bổ ích của các bạn, chúng tôi luôn hi vọng qua hành trình này, các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về đất nước và con người Việt Nam để khi trở về lại đất nước của mình. Các bạn sẽ là những tuyên truyền viên đáng yêu giới thiệu về các văn hóa và con người Việt Nam.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến