Hotline : (08)38.631.976
Lan tỏa yêu thương – Nuôi dưỡng sự sống! Phường 7: chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười rẻ thơ” Cô Mai Thị Ngọc Hà – Người ươm mầm ước mơ! [PHƯỜNG 11] SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM Phường 7 – Ra quân ngày chủ nhật xanh, vì thành phố không rác Phường 01 – Ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ 129 năm 2018 Phường 1 0- Hội thi vẽ tranh chủ đề “Ước mơ của em” [PHƯỜNG 11] LIÊN HOAN CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO NĂM 2018 [PHƯỜNG 11] ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỆN BIÊN Phường 7 – Ra mắt Chi hội ngoài nhà nước – Chi hội Cấp cứu Laptop Phường 1 – Chương trình ra mắt kỷ yếu theo dấu chân những người đi trước và gương tiêu biểu trong Chỉ thị 05 Quận Đoàn 10 tổ chức buổi tọa đàm “60 phút 1 bộ ý tưởng”.
03 : 04 : 29 13 Tháng Tư 2018

Ngày 11/4/2018 vừa qua, tại Nhà Thiếu nhi Quận 10, BTV Quận Đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018 với sự tham gia đầy đủ của đại điện các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận.

Tháng thanh niên của Quận Đoàn 10 đã diễn ra hết sức sôi nổi bằng các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn và thực tiễn như duy trì và phát triển các điểm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; tổ chức các chương trình văn minh đô thị dọn dẹp và chuyển hóa các điểm tồn đọng rác thành mảng xanh; hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người dân trong công tác hành chính, BHXH; đẩy mạnh công tác phối kết hợp với các đơn vị trong công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống thế hệ trẻ; chú trọng trong công tác tổ chức các chương trình an sinh xã hội… Với quy mô nhiều công trình phần việc ý nghĩa, Tháng thanh niên năm 2018 của Quận Đoàn 10 đã thu hút hơn 600 đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận cùng tham gia hoạt động.

Tại Hội nghị tổng kết, các vấn đề xoay quanh công tác tổ chức và xây dựng nội dung các chương trình của Tháng thanh niên đều đã được nhìn lại một cách tổng quan và nêu được ưu khuyết điểm để rút kinh nghiệm. “Vấn đề sáng tạo trong các hoạt động cần phải được nâng cao, cần phải tạo ra nhiều cái mới lạ phù hợp với thực tiễn thì mới được sự đồng tình hưởng ứng rộng rãi của người dân”, đ/c Bùi Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư thường trực Quận Đoàn phát biểu.

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Tháng thanh niên năm 2018 của Quận Đoàn 10 đã được đề ra với nhiều tuyến hoạt động ý nghĩa mang tầm ảnh hưởng lớn và luôn chú trọng kích thích sự sáng tạo của đoàn viên thanh niên, cụ thể là: các cơ sở Đoàn đều phát hành bản tin riêng; áp dụng đồ họa vào công tác tuyên truyền; ra mắt nhiều ấn phẩm điện tử hướng dẫn tiện lợi… Theo đó, để ghi nhận và đánh giá sự cố gắng trong công tác tổ chức, BTV Quận Đoàn cũng đã quyết định khen thưởng nhiều cơ sở Đoàn có thành tích tốt và xuất sắc trong Tháng thanh niên, đặc biệt là tuyên dương các đơn vị trường học và công nhân lao động.

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến