Hotline : (08)38.631.976
CHỈ HUY TRƯỞNG CỦA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ QUẬN 10 NĂM 2015  NHẬN CỜ LỆNH Các chiến sĩ Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Mùa hè xanh  sẽ cùng với Ban thường vụ Quận Đoàn và chiến sĩ PCCC Quận 1 tổ chức diễn tập PCCC và phương án cứu hộ cứu nạn tại Nhà thiếu nhi Quận Đoàn 10 LỄ RA QUÂN NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN 07/03/2015 Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh Quận 10 năm học 2014 - 2015 LỄ TUYÊN DƯƠNG GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2015 ĐỘI HÌNH: XE ÔM TÌNH NGUYỆN - CHƯƠNG TRÌNH NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN
09 : 08 : 00 27 Tháng Tám 2015

Hoạt động Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi khu vực trường học là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục khá to lớn và mang lại cho các lớp đội viên, đoàn viên sự nhanh nhạy, sự trưởng thành, cùng với những kiến thức học được từ nhà trường từ thầy cô là hành trang vững chắc để các em bước vào đời. Các hoạt động phong trào đã được thiết kế thành từng chặng, từng chủ để với nhiều nội dung sáng tạo và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh. Và nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi khu vực trường học, tuyên dương những tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm vừa qua. Ngày 26/8/2015 vừa qua Ban thường vụ Quận Đoàn, Hội đồng đội Quận 10 đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi khu vực trường học năm học 2014 – 2015.

DSCN7559 (Copy)

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2014 – 2015; đồng thời triển khai công tác năm học 2015 – 2016. Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các ý kiến, kiến nghị xoay quanh công tác Đoàn – Đội, chế độ, chính sách, nguyện vọng của cán bộ Đoàn – Đội khối trường học.

DSCN7594 (Copy)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Liêm – Phó Ban Dân vận Quận ủy ghi nhận những bước chuyển biến tích cực và thành tích đạt được trong công tác Đoàn – Đội và phong trào thanh thiếu nhi khu vực trường học, biểu dương tinh thần cố gắng và nỗ lực của đội ngũ cán bộ Đoàn – Đội trường học trong toàn Quận. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn – Đội trường học cần làm tốt công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống trong thanh thiếu nhi khối trường học; các hoạt động triển khai cần phù hợp, thiết thực hơn nữa; có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao, kịp thời với ngành giáo dục để chất lượng công tác Đoàn – Đội cũng như việc học tập, nâng cao tri thức của thanh thiếu nhi trường học ngày càng hiệu quả, góp phần xây dựng đội ngũ thanh thiếu nhi phát triển toàn diện, trở thành công dân có ích cho xã hội.

DSCN7646 (Copy)

DSCN7648 (Copy)

DSCN7665 (Copy)

DSCN7666 (Copy)

DSCN7668 (Copy)

Đặt câu hỏi
Tư vấn
trực tuyến
thue chung cu times city, to chuc su kien, phim hay , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien sua may bom thue chu re times city park hill sua binh nong lanh